HomeTin tứcHợp tácHD GALAXY x FUNIX: Hợp tác trong mảng đào tạo & tuyển dụng

HD GALAXY x FUNIX: Hợp tác trong mảng đào tạo & tuyển dụng

HD GALAXY x FUNIX: Hợp tác trong mảng đào tạo & tuyển dụng

Mới đây, ngày 11.08.2023, FUNiX cùng Hướng Dương Galaxy ký kết hợp tác để tìm kiếm và đào tạo nhân lực thông qua hình thức đào tạo trực tuyến.

Hướng Dương Galaxy đã có một lịch sử hợp tác với nhiều ngân hàng lớn và đơn vị trung gian thanh toán tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp tăng trưởng, phát triển bền vững thông qua các giải pháp tài chính và công nghệ.
 
👉 Trong lời chia sẻ của ông Đỗ Nam Phong, Giám đốc Vận hành của Hướng Dương Galaxy cho biết: “Doanh nghiệp đang có nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực chất lượng cao để duy trì vị thế độc quyền trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ. Thông qua việc hợp tác, Hướng Dương Galaxy mong muốn tạo cơ hội cho cả hai bên tham gia vào các dự án lớn hơn và cùng nhau phát triển các giải pháp công nghệ đột phá.”
👉 Trao đổi tại lễ ký kết, ông Hoàng Việt Thắng, Giám đốc Trung tâm Cung ứng nguồn lực số FUNiX khẳng định hợp tác với các doanh nghiệp công nghệ mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho cả học viên và doanh nghiệp.
“Học viên có cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, trải nghiệm công việc, định hướng đầu ra sớm. Từ đó có nhiều động lực hơn trong học tập. Các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng. Ngoài ra, sự tham gia của chuyên gia tại các doanh nghiệp vào đào tạo giúp học viên tốt nghiệp đáp ứng sát thực theo nhu cầu thực tế”. Ông cho hay.
👉 Hiện, FUNiX ký kết hợp tác với gần 120 doanh nghiệp trong lĩnh vực IT xây dựng hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp. Mô hình đào tạo trực tuyến linh hoạt, học liệu sát với nhu cầu thị trường, tinh thần học tập chủ động của học viên.
Sự hợp tác giữa FUNiX cùng Hướng Dương Galaxy ký kết hợp tác sẽ tạo nên các giải pháp đột phá và cùng nhau tham gia các dự án lớn hơn trong tương lai.

Hình ảnh trong buổi ký kết giữa Hướng Dương Galaxy và FUNiX

——————————-
☎ Hotline: 0975 930 252
🌐 Website: https://hdgalaxy.vn/
📩 Email: [email protected]

Mục lục

Giải pháp thanh toán toàn diện cho doanh nghiệp bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯỚNG DƯƠNG GALAXY

Trụ sở chính: 5B Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: [email protected]

GPKD: 0317166974

Liên hệ với HD Galaxy nhận tư vấn

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất