HomeTin tứcHợp tácLắp đặt SmartPOS tại siêu thị Hàn Quốc K-Martket

Lắp đặt SmartPOS tại siêu thị Hàn Quốc K-Martket

Lắp đặt SmartPOS tại siêu thị Hàn Quốc K-Martket

Cùng Hướng Dương Galaxy lắp đặt SmartPOS tại siêu thị Hàn Quốc K-Market.

Mua sắm thả ga – Quẹt thẻ phà phà

✨ “Hàn Quốc thu nhỏ” là cái tên ưu ái mà người tiêu dùng sử dụng để gọi K-Market. Lần đầu xuất hiện vào năm 2006 với những mặt hàng mang đậm dấu ấn Hàn Quốc.
✨ K-Market được xem là siêu thị Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam. Tuy nhiên đây là thương hiệu 100% thuần Việt. Thuộc sở hữu của công ty TNHH Thương mại K&K Toàn cầu.
✨ Cung cấp hơn 3.000 sản phẩm nhập khẩu. K-Market là nơi thân thuộc của người Hàn Quốc muốn tìm lại hương vị quê hương. Không chỉ vậy, đây còn là nơi mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng yêu thích sản phẩm từ “xứ sở Kim Chi”.
✨ Ngoài việc cung cấp đa dạng các sản phẩm như hàng tiêu dùng, gia vị, thực phẩm, đồ uống,…của Hàn Quốc. K-Market còn cung cấp các hình thức thanh toán đa dạng như: quẹt thẻ, quét mã VietQR,…phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.
✨ Đối với những siêu thị dạng chuỗi như K-Market, việc nâng cao trải nghiệm khách hàng là rất quan trọng. Để người dùng có thể trải nghiệm mua sắm hiện đại và thanh toán nhanh chóng, dễ dàng hơn, đối tác của K-Market – Hướng Dương Galaxy đã triển khai lắp đặt SmartPOS tại các chi nhánh ở TP.HCM như: Phú Hữu (Quận 9), Diamond Plaza (Quận 1), Palm Heights (Quận 2), Đảo Kim Cương (Quận 2), Hưng Vượng 3 (Quận 7).
👇 Mời bạn ghé K-Market để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao của Hàn Quốc và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 10 này nhé!

Lắp đặt SmartPOS tại siêu thị Hàn Quốc K-Market

——————————-
☎ Hotline: 024 3780 5210
🌐 Mua sắm online: https://shopee.vn/kktoancau

Mục lục

Giải pháp thanh toán toàn diện cho doanh nghiệp bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯỚNG DƯƠNG GALAXY

Trụ sở chính: 5B Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: [email protected]

GPKD: 0317166974

Liên hệ với HD Galaxy nhận tư vấn

Chỉ cần để lại thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất